Tư vấn qua điện thoại: 0972 856 989

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản Đăng ký

|

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản Đăng nhập

day pha che quan ca phe
tu van setup am thanh karaoke bar
tu van mo quan ca phe hien dai
tu van mo quan karaoke
tu van mo quan ca phe san vuon
http://anzgroup.vn/san-pham/tu-van-setup-quan-cafe-take-away-tu-az.html
Tư vấn setup quán bar
Slider
Tư vấn setup quán Karaoke
đào tạo nhân sự karaoke An Phú

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN ANZ

Bạn đang có ý tưởng và kế hoạch để tạo dựng phát triển một mô hình kinh doanh mang thương hiệu riêng trong lãnh vực giải trí !? Thiết kế không gian; tuyển dụng và đào tạo nhân sự; sắp xếp qui trình làm việc; quản lý con người và hàng hóa một cách chuyên nghiệp; giảm thiểu tối đa chi phí!? Nhưng chưa biết thực hiện nó như thế nào, phải bắt đầu từ đâu!? ...

Xem thêm

Cách tuyển một số vị trí nhân viên trong quy trình Setup nhà hàng

Bước đầu tiên trong quá trình setup nhà hàng và tuyển dụng nhân viên là quyết định chính xác bạn muốn nhân viên làm gì trong nhà hàng của bạn. Bảng mô tả công việc không nhất thiết phải quy mô như của các công ty lớn, điều quan trọng là phải liệt kê được trách nhiệm và phận sự của từng công việc.

Tiếp theo bạn cần lập bảng quy định mức lương. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn nên nghiên cứu mức lương chung trong ngành, sau đó đặt ra mức lương tối đa và tối thiểu đối với từng vị trí để việc trả lương dựa vào năng lực được linh hoạt hơn.

tu-van-setup-nha-hang-3

Có một số vị trí đặc biệt bạn cần lưu tâm:

Người quản lý: Là vị trí quan trọng nhất trong nhà hàng của bạn. Tốt nhất là người mà bạn tuyển phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực này rồi, không thể dùng tay mơ được. Để có 1 người như thế thì AnZ Group có thể giúp các bạn. Người này sẽ làm toát lên phong cách và cá tính nhà hàng của bạn

Bếp trưởng và đầu bếp: khi mới bắt đầu bạn có thể cần 3 đầu bếp, 2 người làm toàn thời gian và 1 người làm bán thời gian, giờ làm việc từ 10 h sáng đến 4 h chiều hoặc từ 4 h chiều tới lúc đóng cửa. Người làm bán thời gian được bố trí vào những giờ cao điểm, cuối tuần hoặc ngày lễ.

Nhân viên phục vụ: đây là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng, vì thế họ cần phải tạo ra ấn tượng dễ chịu và có thể làm việc tốt dưới áp lực lớn, cùng lúc phục vụ nhiều bàn mà vẫn giữ được thái độ nhiệt tình, niềm nở.

Bắt kì người nhân viên nào bạn cũng phải cho họ thấy được sự tận tâm, hăng hái trong công cuộc kinh doanh nhà hàng của bạn để họ biết rằng họ sẽ làm việc sao cho đúng đắn.

tu-van-setup-nha-hang-4

AnZ Group là đơn vị chuyên thiết kế và setup nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp. Mọi thứ bạn vừa đọc ở bài viết cũng chính là một số ít kinh nghiệm mà AnZ Group có thể chia sẻ ra, nếu được làm việc trực tiếp cùng người kinh doanh thì chắc hẳn bạn sẽ thấy việc kinh doanh nhà hàng sẽ không còn gì khó khăn như mình nghĩ nữa

Đừng ngần ngại chia sẽ ý tưởng kinh doanh nhà hàng của các bạn, AnZ Group sẽ chung tay tay hóa thực giấc mơ ấy

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH tư vấn và phát triển ANZ 

Mst: 0314775181

Hotline: 0868 828 737 - 0972 856 989

Địa Chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Website: www.anzgroup.vn

Fanpage: ANZgroup/anzgroup.vn

Email: anzgroup.vn@gmail.com

Dịch vụ hỗ trợ "Tư vấn miễn phí"

Cách tuyển một số vị trí nhân viên trong quy trình Setup nhà hàng

Liên hệ

(*) Dịch vụ hỗ trợ “Tư vấn miễn phí” cho khách hàng ( sau tối đa 1 giờ ) hoạt động từ 8h30 - 21h hằng ngày.