thiet ke khu vui choi tre em thiet ke shop quan ao thiet ke quan ca phe

Tư vấn qua điện thoại: 0972 856 989

Đăng nhập

Bạn chưa có tài khoản Đăng ký

|

Đăng ký tài khoản

Bạn đã có tài khoản Đăng nhập

http://anzgroup.vn/san-pham/tu-van-setup-quan-cafe-take-away-tu-az.html
Tư vấn setup quán bar
Slider
Tư vấn setup quán Karaoke
đào tạo nhân sự karaoke An Phú

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN ANZ

Bạn đang có ý tưởng và kế hoạch để tạo dựng phát triển một mô hình kinh doanh mang thương hiệu riêng trong lãnh vực giải trí !? Thiết kế không gian; tuyển dụng và đào tạo nhân sự; sắp xếp qui trình làm việc; quản lý con người và hàng hóa một cách chuyên nghiệp; giảm thiểu tối đa chi phí!? Nhưng chưa biết thực hiện nó như thế nào, phải bắt đầu từ đâu!? ...

Xem thêm

Chi tiết sản phẩm

Công việc của quản lý nhà hàng là gì?

  • Tên sản phẩm : Công việc của quản lý nhà hàng là gì?
  • Mã sản phẩm :
  • Loại sản phẩm : RESTAURANT
  • Mô tả SP :

      Công việc của quản lý nhà hàng là gì?


  • HOTLINE : 0972 856 989
  • Đặt lịch tư vấn

Trong quy trình setup nhà hàng, bạn sẽ cần thời gian để suy nghĩ về việc tuyển dụng 1 quán lý nhà hàng, nhưng tuyển dụng chức vụ này ra sao thì hãy cũng AnZ Group tìm hiểu nhé !

Khi nhìn vào bảng mô tả công việc (job description) của nhà quản lý nhà hàng – khách sạn, bạn có thể sẽ bị “choáng” vì độ dài của nó. Tuy nhiên, nó đồng thời cũng là cơ hội lý tưởng để họ chứng tỏ được năng lực cũng như khẳng định tầm quan trọng của mình trong các nhà hàng - khách sạn.

quan-li-nha-hang-1

ANZ Group sẽ rút gọn lại công tác của nhà quản lý nhà hàng cho bạn đọc dễ hiểu nhé:

Nhiệm vụ cụ thể:

- Quản Lý nhân viên:

+ Tham gia tuyển chọn và đào tạo NV mới

+ Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng

+ Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

+ Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

- Quản lý tài chính:

+ Trực tiếp theo dõi số lượng tiền TIP hàng ngày.

+ Trực tiếp ký và theo dõi việc huỷ hoá đơn bán hàng hàng ngày.

- Quản lý hàng và tài sản:

+ Trực tiếp ký duyệt mua thực phẩm hàng ngày liên quan đến bộ phận trực thuộc.

+  Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho.

+  Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.

+ Ký các phiều điều chuyển tài sản, thực phẩm, món ăn.

- Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng:

+ Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách.

+ Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty

+ Báo cáo cấp trên

- Quản lý đặt bàn:

+ Đầu ca theo dõi lượng khách đặt, kiểm tra việc chuẩn bị đặt tiệc.

+ Trực tiếp lên hợp đồng và trình Tổng quản lý duyệt và tổ chức thực hiện

- Quản lý tiểu chuẩn phục vụ:

+  Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng

+ Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.

Như vậy là các bạn đã thấy công việc này không hề đơn giản, và cũng trong bài viết "Tuyển dụng nhân viên trong quá trình setup nhà hàng" AnZ Group đã đề cập vấn đề tuyển dụng quản lý như thế nào. Nếu muốn nhà hàng hoạt động ra sao thì người quản lý là người làm hết tất cả chuyện đó, tùy thuộc vào phong cách và cá tính người đó mà làm toát lên phong cách nhà hàng của bạn

quan-li-nha-hang-2

ANZ Group Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng và có trách nhiệm, và trên hết đó là tâm huyết trong công việc và nghề nghiệp của mình. Kết quả cuối cùng là thước đo hiệu quả của mỗi dự án đầu tư. Do đó, chúng tôi đặt mục tiêu hiệu quả kinh doanh lên mục tiêu hàng đầu

Thành công của các bạn cũng chính là thành công rực rỡ của chúng tôi

Thông tin liên hệ:

ANZ GROUP - CHUYÊN SETUP VÀ DESIGN CAFE, BAR, KARAOKE, RESTAURANT

Địa chỉ: 166 Phạm Văn Bạch, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline:  0972 856 989 - 0888 111 282

 

Đối tác:

Thiết kế khu vui chơi trẻ em - Thiết kế shop quần áo - thiết kế quán cà phê

Dịch vụ hỗ trợ "Tư vấn miễn phí"

Công việc của quản lý nhà hàng là gì?

Liên hệ

(*) Dịch vụ hỗ trợ “Tư vấn miễn phí” cho khách hàng ( sau tối đa 1 giờ ) hoạt động từ 8h30 - 21h hằng ngày.