Dịch vụ tư vấn setup nhà hàng

Dịch vụ tư vấn setup nhà hàng

  Bạn muốn mở nhà hàng? Hoặc bạn muốn setup lại để việc kinh doanh thuận lợi hơn? Dịch vụ tư vấn setup nhà hàng của ANZ GROUP chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

  Tầm quan trọng của dịch vụ tư vấn setup nhà hàng

  Khi kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống, ẩm thực thì giai đoạn setup nhà hàng đóng vai trò rất quan trọng. Nếu làm tốt, nhà hàng sẽ có vẻ ngoài ấn tượng, thu hút đông đảo thực khách. Đồng thời làm nổi bật được thông điệp và phong cách thương hiệu mà chủ nhà hàng hướng đến.

  Cụ thể, setup nhà hàng là công việc thiết lập, hướng dẫn, sắp xếp hậu trường cho các nhà hàng mới thành lập, hoặc nhà hàng cũ muốn sửa chữa, đổi mới phong cách thu hút hơn.

  Trước đây, các chủ nhà hàng thường tự mình lên phương án set up. Còn giờ đây, khi dịch vụ tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp ra đời đã được rất nhiều chủ nhà hàng chọn. Để hiệu quả cơn hơn và tiết kiệm nhiều thời gian, chi phí.

  Việc setup nhà hàng không hề đơn giản. Nếu không có kinh nghiệm thì việc tự mình thực hiện sẽ vướng phải nhiều khó khăn:

  • Không biết cách lên kế hoạch và sắp xếp công việc setup hợp lý, khoa học.

  • Không hoàn thành đúng tiến độ dự tính.

  • Mất nhiều thời gian vừa làm vừa nghiên cứu học hỏi nhưng kết quả không như ý muốn.

  • Rơi vào tình trạng đẽo cày giữa đường vì không có hướng đi thống nhất từ đầu.

  • Chi phí để khắc phục, sửa lỗi cao hơn so với chi phí tìm một đơn vị tư vấn setup chuyên nghiệp.

  Vì vậy, nếu bạn đã có một kế hoạch kinh doanh nhà hàng đầy tâm huyết và muốn có hiệu quả tốt nhất, tốt hơn hết bạn nên tìm đến dịch vụ tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp nhé!

  ANZ GROUP – Nơi cung cấp dịch vụ tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp

  Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp tại Tp HCM, thì ANZ GROUP là cái tên không thể thiếu. Nơi đây đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều dự án nhà hàng lớn, nhỏ nhờ vào những ưu điểm vượt trội:

  • Tại ANZ, chúng tôi rất chú trọng đến nhân tố con người. Do đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo quy củ, có kiến thức chuyên môn về tài chính, marketing và quản trị nhân lực. Với khả năng, kiến thức phong phú, tư duy nhạy bén sáng tạo, chúng tôi tự tin cung cấp đến khách hàng những ý tưởng kinh doanh độc đáo, phù hợp nhất với quy mô kinh doanh.

  • ANZ GROUP sẽ đưa ra định hướng chiến lược kinh doanh nhà hàng dựa trên số vốn ban đầu. Và chủ nhà hàng sẽ nắm rõ tổng chi phí trong quá trình setup.

  • Chuyên gia setup nhà hàng giàu kinh nghiệm tại ANZ GROUP sẽ giúp bạn lập kế hoạch truyền thông theo từng thời kỳ cụ thể. Chiến lược marketing đề ra sẽ luôn đảm bảo độ nhiệt của thương hiệu và thu hút đông đảo khách hàng.

  • Khi sử dụng dịch vụ tư vấn setup nhà hàng trọn gói, bạn sẽ được tập đoàn ANZ GROUP hỗ trợ việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Trình độ nhân viên được nâng cao để đáp ứng chất lượng dịch vụ.

  • Trong thời gian đầu hoạt động, đội ngũ setup sẽ điều hành chặt chẽ mọi hoạt động và báo cáo cụ thể. Để chủ nhà hàng nắm được tình hình kinh doanh nhà hàng có sự điều chỉnh phù hợp, kịp thời.

  Nếu bạn đang tìm kiếm cty có dịch vụ tư vấn setup nhà hàng chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất, ANZ GROUP luôn là sự lựa chọn hàng đầu và sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc!

  Thông tin liên hệ Công ty TNHH tư vấn và phát triển ANZ 

  Mst: 0314775181

  Hotline: 0868 828 737 - 0972 856 989

  Địa Chỉ: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  Website: www.anzgroup.vn

  Fanpage: ANZgroup/anzgroup.vn

  Email: anzgroup.vn@gmail.com

  Dịch vụ Khác

  Facebook Gọi điện Gửi tin nhắn Zalo Zalo Liên hệ